011

Arsenal đàm phán mua Higuain trong 24 giờ tới

Arsenal đàm phán mua Higuain trong 24 giờ tới, đây là nội dung chính trong bản tin bóng đá ngoại hạng anh hôm nay.

Việc Arsenal muốn có Gonzalo Higuain ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay đang ngày một rõ ràng hơn.

Ciro Venerato, nhà báo của RaiSport tối hôm qua (theo giờ Việt Nam) khẳng định Arsene Wenger và chủ tịch Napoli Aurelio De Laurentiis sẽ có cuộc gặp vào hôm nay, để thảo luận về một cuộc chuyển nhượng Higuain giữa hai câu lạc bộ.

Ciro Venerato chính là người cho rằng Arsenal đã đề nghị một bản hợp đồng trị giá 50 triệu euro cộng Giroud cho Napoli, để đổi lấy vua phá lưới của Serie A mùa vừa rồi. Nhà báo này khẳng định, Wenger đã liên hệ với Nicolas Higuain – người đại diện (và cũng là anh trai) của ngôi sao Argentina để có cuộc gặp giữa giám đốc kỹ thuật Giuntoli và chủ tịch De Laurentiis tại London.

Đến Arsenal, Higuain sẽ ký hợp đồng 4 năm với Arsenal và hưởng lương 8 triệu euro/mùa. Ciro Venerato cũng cho biết thêm, Napoli nhiều khả năng sẽ chấp nhận lời đề nghị khủng này từ Arsenal và sẽ chiêu mộ Arkadiusz Milik để thay thế.

011

Arsene Wenger sẽ gặp đại diện Higuain hôm nay. Tháng trước trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, Nicolas Higuain – người đại diện của sao Argentina xác nhận rằng anh sẽ không ký mới hay gia hạn với câu lạc bộ chủ quản. “Chúng tôi sẽ không ký mới (hay gia hạn) với họ, chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra trong thời gian tới,” – Nicolas nói trên kênh truyền thanh xứ Tango.

Nguồn: TTVN
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *