014

FLC Thanh Hóa đón tin cực vui từ Van Bakel

Trước trận tiếp đón QNK Quảng Nam trên sân nhà tại vòng 15 V-League 2016 vào cuối tuần ban huấn luyện FLC Thanh Hóa đã đón tin cực vui từ trung vệ Van Bakel.

Van Bakel là một trong những cầu thủ đã thi đấu nổi bật trong màu áo FLC Thanh Hóa ở mùa giải 2015. Tuy nhiên, ở mùa giải năm nay trung vệ gốc Hà Lan chưa có nhiều đóng góp cho đội bóng xứ Thanh khi gặp chấn thương nặng kể từ vòng 4.

Trung vệ Van Bakel

FLC Thanh Hóa đón tin vui về Van Bakel

Sau một thời gian dài điều trị chấn thương, Van Bakel đã lần đầu tiên xuất hiện trở lại trên sân khi FLC Thanh Hóa làm khách của SHB Đà Nẵng tại vòng 14 cuối tuần vừa qua. Ở trận đấu này, Van Bakel đã được tung vào sân từ hiệp hai, trong 45 phút thi đấu trên sân Chi Lăng, trung vệ gốc Hà Lan mới có được 70% thể lực cho chấn thương cơ đùi chưa lành hẳn.

Tuy nhiên, trước trận tiếp đón QNK Quảng Nam trên sân nhà tại vòng 15 diễn ra vào cuối tuần này, ban huấn luyện FLC Thanh Hóa đã nhận tin cực vui từ đội ngũ nhân viên y tế đội bóng. Theo đó, đến ngày thứ Ba vừa qua, Van Bakel đã được bác sĩ chẩn đoán đã hồi phục 100% và có thể sẽ đá chính ở trận đấu cuối tuần. Sự trở lại của trung vệ gốc Hà Lan thực sự là tin vui bởi nó sẽ giúp FLC Thanh Hóa tăng cường chất lượng hàng phòng ngự.

Với thất bại 1-2 trong chuyến làm khách của SHB Đà Nẵng cuối tuần vừa qua, FLC Thanh Hóa đã bị đẩy xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng và khoảng cách với đội đầu bảng với Hải Phòng được nới rộng thành 7 điểm. Để hiện thực hóa mục tiêu xưng vương vào cuối mùa giải, đội bóng xứ Thanh sẽ phải nỗ lực rất lớn trong phần còn lại của mùa giải.

Nguồn: TTVN
2 thoughts on “FLC Thanh Hóa đón tin cực vui từ Van Bakel

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *