ADS-head

015

HLV Đức Thắng lý giải trận hòa khó tin trước Hải Phòng

Tin tưởng 100% các cầu thủ Sài Gòn ở trận hòa 3-3 với Hải Phòng, HLV Đức Thắng cho rằng tâm lý cầu thủ không tốt khiến đội nhận 3 bàn thua trong hiệp hai.

HLV Đức Thắng

 HLV Đức Thắng cho rằng các cầu thủ Sài Gòn mất tập trung khiến họ nhận 3 bàn thua trong hiệp 2

Nói về cảm giác và đánh giá về trận hòa 3-3 với đội khách Hải Phòng HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: “Tôi có một chút không vui sau trận đấu này, thực tế chúng tôi đã có được 3 bàn thắng, trong 7 phút của hiệp thi đấu thứ nhất. Tuy nhiên, chúng tôi đã đánh mất thế trận trong hiệp hai, bởi tinh thần của các cầu thủ không tốt, nhưng đấy mới là điều thú vị, kịch tính của bóng đá.

Điều mà tôi buồn và đáng tiếc nhất đối với đội bóng hôm nay là sau 45 phút đầu, tôi đã dặn các em rất nhiều trong phòng thay đồ, Hải Phòng là đội bóng mạnh, họ đang đứng đầu bảng nên chúng ta không được chủ quan. Thực tế, họ có những con người rất tốt ở trên sân, nếu chúng ta không tập trung, mất tinh thần đối phương chỉ cần có bàn thắng rút ngắn tỉ số mọi chuyện sẽ rất khó lường.”

Chỉ ra nguyên nhân để thủng lưới liên tiếp 3 bàn trong hiệp hai, HLV CLB bóng dá Sài Gòn khẳng định: “Không, với tôi bóng đá sẽ không có tiêu cực, đừng nói tiêu cực ở đây, tôi không muốn nói đến điều đó. Việc có ba bàn thắng sớm, tôi cho rằng các cầu thủ đã không còn tập trung cao độ, ngược lại các bạn đã biết khi đội thua mà có bàn gỡ tinh thần lên rất cao. Đặc biệt, hôm nay chúng tôi có một sự thiếu vắng, non kinh nghiệm ở hàng thủ là vị trí thủ môn. Đây sẽ là bại học để thủ môn Quang Tuấn có thêm kinh nghiệm ở con đường sắp tới, khi cậu ấy tham gia những trận đấu quan trọng của V-League.”

 HLV Trương Việt Hoàng

HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận giai đoạn tiếp teo sẽ rất khó khăn với Hải Phòng khi đối đầu với Hà Nội T&T, SHB Đà Nẵng và Becamex Bình Dương

Có được 1 điểm trên sân của Sài Gòn, HLV Trương Việt Hoàng cho rằng sẽ còn rất nhiều khó khăn đang chờ đợi đội bóng của ông ở phía trước nếu muốn vô địch V-League 2016: “Có lẽ chúng tôi cũng phải nhanh chóng quên đi trận đấu này để đặt mục tiêu cho các trận đấu tiếp theo, 4 vòng đấu tới Hải Phòng chạm trán với 3 ứng cử viên vô địch là SHB Đà Nẵng, Becamex Bình Dương và Hà Nội T&T. Ngoài ra Than Quảng Ninh cũng là đối thủ cực kỳ khó chịu ở vòng 18, nhưng chúng tôi cũng sẽ cố gắng giải quyết từng trận đấu một. Sau các vòng đấu này theo tôi cũng sẽ lộ diện ứng cử viên vô địch.”

Nguồn: Thể thao Việt Nam
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *