004

HLV Jurgen Klopp trảm hàng loạt, thu 100 triệu bảng

Nhiều khả năng Liverpool sẽ thu về tận 100 triệu bảng khi HLV Jurgen Klopp mạnh tay thanh lý lực lượng trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay.

 Allen là cái tên mới nhất phải ra đi

 Allen là cái tên mới nhất phải ra đi

Ngay khi tăng cường nhân sự cho Liverpool với những bản hợp đồng chất lượng như Sadio Mane hay Georginio Wijnaldum, HLV Jurgen Klopp bắt đầu đề ra chiến dịch ‘bàn tay sắt’, thanh trừng lực lượng đội bóng.

Đầu kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, The Kop đã đẩy đi một số cái tên gồm Jordon Ibe, Joao Carlos Teixeira, Sergi Canos, Martin Skrtel, Jerome Sinclair và đã thu về số tiền 50 triệu bảng. Tuy nhiên, con số này chưa dừng lại ở đó.

Mới nhất, tiền vệ Joe Allen cũng đã gia nhập Stoke City với giá 13,5 triệu bảng. Riêng, hậu vệ trẻ Brad Smith cũng chuẩn bị rời Anfield tới Bournemouth với giá 6 triệu bảng. Ngoài ra, chân sút gây thất vọng cùng cực là Christian Benteke đang được liên hệ tới Crystal Palace với giá 30 triệu bảng.

Chưa dừng lại ở đó, sắp tới danh sách thanh lý của HLV Jurgen Klopp sẽ càng dài thêm nữa. Những Lazar Markovic, Luis Alberto, Andre Wisdom hay Mario Balotelli đều không còn nằm trong kế hoạch của chiến lược gia người Đức.

Như vậy, nếu các cầu thủ kể trên đều được chuyển nhượng thành công, Liverpool sẽ thu về số tiền hơn 100 triệu bảng. Một khoản phí khổng lồ đủ để HLV Jurgen Klopp tăng cường những nhân tố mới. Trước đó, kỷ lục cũ về việc bán cầu thủ của Liverpool là 83 triệu bảng vào năm 2014.

Nguồn: Thể thao Việt Nam
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *