ADS-head

002

Lộ diện thủ quân của Man Utd dưới thời Mourinho

Sẽ không có sự thay đổi về vai trò đội trưởng tại Man Utd, và Rooney vẫn là người đảm nhận vai trò đó.

Rooney vẫn sẽ là đội trưởng của Man Utd

 Rooney vẫn sẽ là đội trưởng của Man Utd

Trong cuộc họp báo cách đây không lâu, Mourinho đã tuyến bố sẽ ‘hồi sinh’ Rooney, khi cho biết ông sẽ không ép cầu thủ này chơi thấp như trong thời gian HLV Van Gaal nắm quyền. Thay vào đó ngôi sao người Anh sẽ được cho thi đấu như một hộ công, hoặc có thể là trở lại vị trí tiền đạo sở trường.

Tuy nhiên cũng có một điểm mà Mourinho tán đồng với Van Gaal trong cách sử dụng Rooney, đó là việc để cho ngôi sao 30 tuổi này tiếp quản chiếc băng đội trưởng của Quỷ Đỏ. Được biết, Mourinho cũng đã thông báo với Rooney về điều này không lâu sau khi ông chính thức tiếp quản chiếc ghế chỉ đạo tại Man Utd.

Điểm bất lợi của Rooney vào thời điểm hiện tại có lẽ chỉ là vấn đề thể lực, khi những bước chạy của anh đã không còn được sung mãn hay nhanh nhẹn như trước. Tuy nhiên bù lại, Rooney đang là cầu thủ có tiếng nói nhất tại Old Trafford vào lúc này vì thâm niên cống hiến của anh cho đội bóng.

Nhưng có lẽ nói đến điểm mạnh nhất của cầu thủ này, có lẽ NHM sẽ nhớ ngay đến một chiến binh thi đấu không hề biết bỏ cuộc, một điều mà không nhiều ngôi sao hiện tại của Quỷ Đỏ có được.

Nguồn: BongDa.com.vn
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *