ADS-head

002

Man City chính thức có tài năng trẻ Marlos Moreno của bóng đá Nam Mỹ

Đội chủ sân Etihad tiếp tục đón thêm tài năng trẻ Marlos Moreno của bóng đá Nam Mỹ, lần này ngọc thô đến từ Colombia.

Trên trang chủ, ban lãnh đạo Manchester City đã hoàn tất thương vụ Marlos Moreno, tiền đạo 19 tuổi được đánh giá rất cao ở Colombia và đang chơi ấn tượng trong màu áo Nacional.

Tài năng trẻ Marlos Moreno của bóng đá Nam Mỹ

Tài năng trẻ Marlos Moreno của bóng đá Nam Mỹ

Manchester City mất 4.75 triệu bảng để có được Moreno. Cầu thủ trẻ này sẽ không chơi ở Premier League ngay mùa tới, nhưng anh được đem cho mượn tới Deportivo la Coruna – câu lạc bộ đang thi đấu tại La Liga.

Lý giải về quyết định đến Man City, Moreno cho biết chính Pep Guardiola là người có tác động lớn đến anh. “Pep Guardiola là một trong những huấn luyện viên xuất sắc nhất thế giới. Tôi nghĩ ông ấy thích các cầu thủ trẻ và có thể phát triển họ về cả kỹ chiến thuật.”

Trong khi đó, giám đốc thể thao Txiki Begiristain của Man City đánh giá rất cao Moreno. “Đó là một cầu thủ có tiềm năng rất lớn”.

Như vậy là sau Ilkay Gundogan, Oleksandr Zinchenko, Nolito, Leroy Sane, Gabriel Jesus với tổng giá trị hơn 100 triệu bảng, Manchester City tiếp tục hoàn tất cuộc “cách mạng xanh” của mình. Mục tiêu tiếp theo sẽ là John Stones, với giá không dưới 50 triệu bảng.

Rõ ràng, ban lãnh đạo Man City sẽ cho Pep Guardiola rất nhiều thời gian. Và khác với nhiều câu lạc bộ ở Premier League, Man City đang đầu tư cho những cầu thủ trẻ, khỏe và có tài năng hết sức đặc biệt. Khả năng thấm nhuần triết lý mà Pep muốn xây dựng ở Man City cũng là một điểm cộng cho những thương vụ kiểu như này.

Nguồn: Thể Thao Việt Nam
2 thoughts on “Man City chính thức có tài năng trẻ Marlos Moreno của bóng đá Nam Mỹ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *