Những pha va chạm, ẩu đả điên rồ trong bóng đá

Video Những pha va chạm, ẩu đả điên rồ trong bóng đá.

Bóng đá là một môn thể thao vua mà rất rất nhiều người trên thế giới hâm mộ cuồng nhiệt. Trong bóng đá mọi người đều nêu cao tinh thần Fair Play nhưng có không ít những pha vào bóng ác ý dẫn tới những chấn thương và những vụ ẩu đả của các cầu thủ.

Bóng đá ngày nay, bên cạnh lối chơi cuốn hút luôn cần có những toan tính, những chiến thuật riêng. Đây là lý do mà đôi khi, chỉ cần một tình huống chơi xấu, một pha vào bóng ác ý hay những màn tiểu xảo giăng bẫy đối phương là đủ để hai bên xảy ra va chạm.
Nhiều năm qua, từ giải đấu nghiệp dư cho tới chuyên nghiệp, từ cá nhân cho tới tập thể, có không ít vụ ẩu đả vẫn thường xuyên diễn ra trên sân cỏ. Một vài cái tên đã ghi dấu ấn riêng của mình trong những vụ việc như thế có thể kể tới như: Costa, Suarez, Neymar, Pepe… hay Evra.
Ngôi sao của đội tuyển Brazil – Neymar cũng là cái tên khó có thể bỏ xót nếu nhắc tới các vụ ẩu đả. Neymar không quá côn đồ nhưng lối chơi rườm rà và thiên về kĩ thuật, trêu ngươi của anh dễ bị đối thủ ghét, nhất là trong tình cảnh đối phương đang thất thế. Thêm vào đó, tiền đạo của Barca còn nổi tiếng với các pha ăn vạ trơ trẽn làm cho không ít cầu thủ “nóng mắt” và sinh sự…
Là môn thể thao đề cao tinh thần fair play, thế nhưng, trong bóng đá vẫn luôn có những vụ ẩu đả điên rồ xảy ra khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.
Nguồn: Tổng hợpTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *