ADS-head

FLC Thanh Hóa 2-2 B.Bình Dương: Trận đấu kịch tính đến phút cuối

 Trận đấu giữa FLC Thanh Hóa  và B.Bình Dương, vòng 17 V-League 2016 đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính đến những phút cuối cùng.

Hai đội đều nhập cuộc khá thận trọng, nên phải đến phút 27 khán giả mới được chứng kiến bàn thắng. Đội trưởng của Thanh Hóa, Faye chọc khe rất hay để Sunday băng xuống dứt điểm tinh tế đánh bại Tấn Trường.

008

Đã có 4 bàn thắng được ghi trên sân Thanh Hóa

Nhưng nhà vô địch B.Bình Dương không mất quá nhiều thời gian để cân bằng tỉ số. Phút 38, người cũ của Thanh Hóa, Ivan Firer có pha xoay người dứt điểm đẳng cấp đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

Sau đó, may mắn đã thuộc về B.Bình Dương sau cú dứt điểm hiểm hóc của Omar Faye đưa bóng tìm đến đúng cột dọc.

Sang hiệp 2, Thanh Hóa là đội khởi đầu tốt hơn. Đến phút 51, từ sai lầm phá bóng trượt của Michal Nguyễn, Đình Tùng băng xuống rất nhanh dứt điểm quyết đoán nâng tỉ số lên 2-1 cho đội chủ nhà.

Trong thời gian còn lại rất dài của trận đấu, Thanh Hóa tiếp tục là đội chơi tốt hơn nhưng lại không tận dụng thành công nên đã phải trả giá đắt.

Đúng vào phút bù giờ cuối cùng, Nsi đánh đầu chính xác từ đường lật bóng của Tấn Tài để gỡ hòa cho  các nhà ĐKVĐ.

Chung cuộc: Thanh Hóa 2-2 B.Bình Dương

Ghi bàn:

Thanh Hóa: Sunday 27′, Đình Tùng 51′

B.Bình Dương: Ivan Firer 38′, Nsi 90+5′

Đội hình ra sân:

Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Tùng, Đình Đồng, Hoàng Dương, Văn Phong, Thế Dương, Tiến Thành, Thanh Bình, Omar, Bật Hiếu, Sunday.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Michal Nguyễn, Trọng Hoàng, Ivan Firer, Anh Đức, Tấn Tài, Văn Thành, Xuân Thành, Đình Luật, Công Vinh.

Nguồn: 24h.com.vn
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *