siva2

Trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha: Lucas Silva sẽ không treo giày

Trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha: Lucas Silva sẽ không treo giày, đó là lời khẳng định của tiền vệ đội tuyển Real Marid.

Tiền vệ Lucas Silva (Real) khẳng định, anh vẫn sẽ tiếp tục chơi bóng chứ không phải treo giầy như những gì báo chí đăng tải.

Cầu thủ 23 tuổi mới đây đã không thể chuyển sang Sporting (Bồ Đào Nha) theo dạng cho mượn vì không vượt qua buổi kiểm tra y tế. Theo các bác sĩ, Silva đã có vấn đề về tim mạch và thương vụ chuyển nhượng đổ bể.
Ngay sau đó, thông tin Silva giải nghệ lan truyền rộng rãi trên các mặt báo nhưng đích thân tiền vệ người Brazil khẳng định, anh sẽ tiếp tục chơi bóng.

Silva

“Khi tiến hành kiểm tra y tế với Sporting hôm thứ Sáu tuần trước, tôi đã trải qua bài test căng thẳng, vì thế mà nhịp tim của tôi đã thay đổi”, Silva chia sẻ.
“Sau đó, thậm chí cả hôm nay, tôi đã thực hiện nhiều lần kiểm tra khác nhưng không hề thấy có dấu hiệu bất thường nào ở tim. Chắc chắn đó chỉ là vấn đề tạm thời chứ không phải căn bệnh cụ thể”.
“Để an toàn, tôi sẽ không rời Real ngay ở kì chuyển nhượng Hè này. Tôi muốn thông báo đến các phương tiện truyền thông rằng những tin đồn đăng tải về tôi là sai sự thật và tôi sẽ không giải nghệ”, Silva kết luận.
Trước đó, anh đã không thể vượt qua buổi kiểm tra y tế để chuyển đến đầu quân cho Sporting Lisbon của Bồ Đào Nha và bị phát hiện mắc bệnh tim.
Silva gia nhập Real từ Cruzeiro vào mùa Hè 2015 với mức phí chuyển nhượng 14 triệu euro, tuy nhiên mùa giải vừa qua anh được đem cho Marseille mượn.
Trong quá khứ, một cầu thủ Real khác cũng từng phải bỏ dở sự nghiệp vì bệnh tim, đó là Ruben de la Red vào năm 2010.
Nguồn: bondaplusTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *